""

Ngày nay, với xu thế 4.0, con người hướng đến không gian sống xanh, trong lành nhưng vẫn không rời xa công nghệ, vì thế Aqua City khu đô thị sinh thái thông minh ra đời.

Các khu đô thị thông minh trên thế giới đã xuất hiện từ rất lâu. Theo Liên Hợp Quốc, thành phố được gọi là thông minh là thành phố sử dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng cuộc sống, đưa các tiện ích, dịch vụ được vận hành hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được sống trong một môi trường thiên nhiên trong lành, thân thiện với môi trường xung quanh

Khu đô thị sinh thái thông minh, sẽ làm con người hạnh phúc hơn.

Ở Châu Á, điển hình một quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, cũng đã xây dựng nên một khu đô thị sinh thái thông minh Fujisawa Smart Town gần Tokyo với không gian sống xanh, sạch, được trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

Fujisawa Smart Town Một Điển Hình Cho Khu Độ Thị Thông Minh
Fujisawa Smart Town một điển hình cho khu đô thị thông minh

Ở các nước Bắc Âu, nơi mà chỉ số “thông minh và hạnh phúc” luôn được đánh gía cao như Zurich, Geneva ở Thuỵ Sỹ, Veinna ở Áo hay Stockholm ở Thuỵ Điển những ứng dụng công nghệ cao đã đưa vào ngay từ khâu quy hoạch đầu tiên. Cư dân sống tại những thành phố này hoàn toàn cảm thấy thoải mái và yên tâm đi không còn lo ô nhiễm, không gian sống trong lành, tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp ngay cạnh nhà. Khái niệm “thành phố hạnh phúc” cũng từ đó ra đời

Theo McKingsey, Việt Nam và Đông Nam Á hoàn toàn có thể sở hữu những thành phố hạnh phúc như vậy chỉ cần phát triển một khu đô thị thông mình và vận hành hiệu quả, hoà nhập với môi trường thiên nhiên.

Dự án Aqua city khu đô thị sinh thái thông minh ra đời

Theo nghiên cứu cho thấy, những khu đô thị vệ tinh quanh thành phố Hồ Chí Minh, những vùng đất sạch chưa được đầu tư xây dựng sẽ thích hợp cho việc phát triển các khu đô thị sinh thái thông minh. Từ đó, tập đoàn Tập đoàn Novaland bắt tay hợp tác với Viettel để ra đời khu đô thị sinh thái thông minh dự án Aqua city nhưng lại có đầy đủ ứng dụng công nghệ 4.0 giúp cho cư dân thuận tiện sử dụng các tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Novaland Và Viettel
Lễ ký kết hợp tác Novaland và Viettel

Hiện nay, dự án Aqua city đang đi đúng tiến độ, sẽ được bàn giao và vận hành vào năm 2023 mở ra một góc nhìn khác cho quý khách hàng về khu đô thị sống xanh nhưng đầy hiện đại. Cư dân Aqua city quản lý ngôi nhà của mình thông qua các ứng dụng điện thoại như: quản lý ngôi nhà từ xa, hệ thống chiếu sáng tự nhiên, giải pháp thanh toán trực tuyến, hệ thống đỗ xe thông minh, hệ thống giám sát an ninh và cảnh báo, sạc pin bằng năng lượng mặt trời tại các trạm, giám sát mức độ ô nhiễm môi trường, hệ thống lọc và xử lý rác thải tại nguồn…v…v…

Dự Án Aqua City Khu Đô Thị Sinh Thái Thông Minh, Công Nghệ 4.0
Dự án Aqua city khu đô thị sinh thái thông minh, công nghệ 4.0

Nằm trên đường Hương Lộ 2 lộ giới 60m, gần sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Long Thành- Dầu Giây, sân Golf, khu du lịch Sơn Tiên, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 40 phút di chuyển lại gần mạng lưới giao thông huyết mạch kinh tế-du lịch, Aqua city hiện nay đang được lòng quý khách hàng vì đầy đủ tiện ích trong ngoài, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, không gian sống xanh trong lành. Hầu hết những khu đô thị sinh thái thông minh luôn có độ thanh khoản rất cao so với các dự án thông thường.

Đăng ký ngay nhận báo giá và chương trình bán hàng cập nhật mới nhất

Hoặc gọi hotline 0909019006 để được tư vấn trực tiếp về khu đô thị Aqua City

    5/5 - (4 bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0918037338Đăng ký nhận báo giá mới
    Gọi điện Facebook MessengerZaloZalo Sa bàn 360°