""

Nhà phố Aqua City sức hút lớn với khách hàng khi xã hội phát triển, nhu cầu của con người trở về hoà mình với thiên nhiên tăng cao. Mong muốn được sở hữu một ngôi nhà đầy mảng xanh và sông nước nhưng tiện ích phải đầy đủ trở nên cấp thiết. Vì lẽ đó, rất nhiều chủ đầu tư tìm về các vùng quen thành phố để xây nên khu đô thị nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City cũng từ đó ra đời.

Phối Cảnh Nhà Phố Aqua City The Stella
Phối cảnh nhà phố Aqua City The Stella

Nhà phố Aqua City nằm ở đâu và tiện ích như thế nào?

Nằm ở vị trí đắc địa mà không phải dự án nào cũng có được, bao trọn cả dự án là sông nước và mảng xanh. Aqua City nằm ở lõi trung tâm thành phố Biên Hoà mà chỉ cần Cầu Vàm Cái Sứt đi vào hoạt động vào năm 2022 thì việc đi lại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh nhanh như trở bàn tay. Đó cũng là câu trả lời cho quý khách hàng tại sao phải mua Aqua City trong khi muốn đến dự án cũng phải mất 45 phút.

Vị Trí Nhà Phố Aqua City The Elite
Vị trí nhà phố Aqua City The Elite

Hội đủ tiện ích trong và ngoài như túi thần kỳ của Doraemon,có thể nói khu đô thị Aqua City là một bước chân, ngàn tiện ích với sân Golf và sân bay Long Thành, bệnh viện quốc tế ShingMark, khu du lịch Sơn Tiên, với các trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, cụm trường học liên cấp chuẩn quốc tế, bến du thuyền…v…v….Còn gì bằng sau những ngày đi làm mệt mỏi, mỗi gia đình được quay quần với nhau trong không gian sống bình yên và đẳng cấp.

Nhà phố Aqua City hội đủ yếu tố “Cần và Đủ”

Xét từ những yếu tố như trên, Nhà phố Aqua City hội đủ yếu tố “Cần và Đủ” để thu hút quý khách hàng có nhu cầu đầu tư và để ở. Tại Aqua City, yếu tố kiến trúc kết nối thiên nhiên mang đến cho gia chủ sự dung hoà với môi trường sinh thái được chú trọng triệt để.  Vào buổi chiều tà, từng dãy phố với những ngôi nhà mang đậm phong cách Châu Âu thoáng ẩn hiện dưới những tán cây xanh mát, những con đường ven sông rợp bóng cây, những khu vui chơi đầy ắp tiếng cười trẻ thơ tạo nên một khung cảnh vô cùng nên thơ tại Aqua City giúp cho quý khách hàng xua tan những mệt mỏi sau một ngày làm việc.

The Elite Thông Minh Với Ngàn Tải Nghiệm
The Elite thông minh với ngàn tải nghiệm

Bên cạnh đó, việc đưa các ứng dụng giải pháp công nghệ thông minh vào khu đô thị Aqua City sẽ tạo nên giá trị lâu dài cho dự án như trạm sạc điện, giao thông công cộng, wifi miễn phí, ứng dụng đỗ xe thông minh, sử dụng điện bằng năng lượng mặt trời hay việc phân loại rác thải tại nguồn sẽ làm giảm tối đa các tác động tiêu cực lên môi trường.

Sẽ không sai khi nói Aqua City sẽ là một trong những khu đô thị thông minh bậc nhất ở phía Nam. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng để quý khách hàng nên sở hữu ít nhất một căn nhà ở Aqua City.

Nhà phố Aqua City gây sức hút mạnh tới khách hàng mua đầu tư và để ở

Hiện nay, Nhà phố Aqua City Novaland đang được giới đầu tư và khách hàng mua để ở săn đón rất nhiều vì tiến độ thanh toán nhẹ nhàng cho đến khi giao nhà. Bên cạnh đó nhờ có sự hỗ trợ của các ngân hàng, không phải trả gốc phần vay, được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất đến khi nhận nhà cũng là một trong những đòn bẩy tạo nên sức hút của dự án. Đến khi Nhà phố Aqua City giao nhà cũng là lúc sân bay quốc tế Long Thành, cầu Vàm Cái Sức đi vào hoạt động sẽ là những lợi điểm tích cực để Aqua City The Valencia là sẽ một trong những khu đô thị đáng sống nhất của quý khách hàng

Lịch Thanh Toán Hỗ Trợ Lãi Suất Đến Khi Nhận Nhà Aqua City
Lịch thanh toán hỗ trợ lãi suất đến khi nhận nhà Aqua City

Chuyên Viên Tư Vấn Bđs Novaland Thanh Tâm

Ms. Thanh Tâm
Chuyên viên tư vấn Novaland

Với thời gian làm việc tại Novaland 6 năm tôi tin rằng mình tự tin thuyết phục những khách hàng khó tính nhất, hãy gọi tôi ngay khi bạn đang có nhu cầu.

Đăng ký nhận báo giá và ưu đãi mới nhất Aqua City

Chúng tôi sẽ gửi tới cho quý khách những chính sách và bảng giá cập nhật mới nhất

    5/5 - (8 bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0918037338Đăng ký nhận báo giá mới
    Gọi điện Facebook MessengerZaloZalo Sa bàn 360°