""

Dự án khu đô thị sinh thái Aqua City hiện nay rất được nhiều khách hàng quan tâm vì quy mô lớn, vị trí đẹp, quy hoạch hạ tầng, giao thông đồng hộ, mật độ xây dựng không nhiều so vớ tổng diện tích dự án, tiện ích đa dạng, thiết kế thông minh đó là những điểm cộng để thu hút giới đầu tư, bên cạnh đó cũng rất nhiều khách hàng quan tâm về pháp lý dự án Aqua City, không biết mua có bị rủi ro gì không? Qua bài viết này chúng ta sẽ những lo ngại trên của quý khách hàng.

Aqua City hiện nay đã có đủ pháp lý chưa?

Hiện nay, pháp lý dự án Aqua City đã có những giấy tờ như sau: quy hoạch tỉ lệ 1/2000, quy hoạch chi tiết 1/500, giấy công nhận, chủ trương của chủ đầu tư, quyết định giao đất, giao đất ký quỹ, bản vẽ tổng mặt bằng, bảng vẽ chi tiết, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật…..Bên cạnh đó, chủ đầu tư Novaland đã gửi thư thông báo ký hợp đồng mua bán cho quý khách hàng ở những phân khu đầu tiên. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm pháp lý dự án Aqua City khá đầy đủ khi mua sở hữu lâu dài.

Pháp Lý Dự Án Aqua City Luôn Minh Bạch Và Đầy Đủ
Pháp lý dự án Aqua City luôn minh bạch và đầy đủ

Nên mua Aqua City bây giờ hay chờ đến lúc giao nhà mua cho yên tâm, hạn chế rủi ro?

Novaland là một tập đoàn uy tín, với hơn 28 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland đã xây dựng gần 40 dự án rải rác khắp các quận trong thành phố Hồ Chí Minh và rất được quý khách hàng tin tưởng. Hiện nay Novaland đang đẩy mạnh phát triển khu đô thị sinh thái Aqua City và hệ sinh thái Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm ngày càng tạo đường lòng tin của rất nhiều quý khách hàng, trong đó có nhiều người nổi tiếng.

Hiện tại, pháp lý dự án Aqua City đầy đủ nên đang được nhiều ngân hàng lớn đứng ra giải ngân cho quý khách hàng. Điều này chứng tỏ dự án đã được các ngân hàng tìm hiểu kỹ lưỡng và đã được thẩm định giá, đầy đủ giấy tờ ngân hàng mới đứng ra cho vay.

234323423423 4 2023
Phối cảnh một dự án quy mô trên nghìn ha tại Đồng Nai của doanh nghiệp bất động sản Sài Gòn

Nhà liền thổ không bao giờ bị mất giá. Dự án đang trong giai đọan hình thành, nếu quý khách hàng đầu tư từ giờ sẽ được giá tốt, lịch thanh toán trải dài, chương trình bán hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất đến khi nhận nhà, ngân hàng ân hạn gốc. Nếu chờ đến khi dự án hình thành, hạ tầng đi vào hoạt động, các tiện ích đa dạng, đẳng cấp, chắc chắn sẽ không có giá như bây giờ. Kinh nghiệm cho thấy, rất nhiều dự án của Nova sau khi khách hàng nhận nhà đã lời gấp đôi, gấp ba như dự án Lakeview City ở quận 2. Thời điểm đầu rất nhiều khách hàng chê giá cao, vị trí xa, nhưng sau này, thật sự để mua được 1 căn nhà phố khu Lakeview không dễ, và giá rất cao luôn.

Dự án Aqua city sau này, sẽ như Phú Mỹ Hưng thứ hai với đường xá thông thoáng, hàng ngàn tiện ích đi vào hoạt động với bến du thuyền Marina, trung tâm thể dục thể thao đa năng, khu thương mại Central Mall, bến thuyền Kayak, các khu Clubhouse hay những tiện ích thông minh khác, nơi mà các giá trị tinh hoa đều hội tụ nơi đây, hức hẹn sẽ mang đến cho quý khách không gian sống hoàn toàn khác biệt.

Aqua City ? đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: ? Thanh toán đợt 1 chỉ 10%, ? Ưu đãi 1-5% cho khách hàng thân thiết NovaLoyalty, ? Ưu đãi lịch vay không trả gốc, lãi và phí tất toán đến khi nhận nhà, ? Chiết khấu thêm 110 triệu cho khách hàng sở hữu cổ phiếu NVL, ? Tặng gói thiết kế sân vườn lên đến 500 triệu, ? tặng Voucher 100 triệu cho khách hàng khu đông Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và nhiều ưu đãi khác.

Đăng ký ngay nhận báo giá và chương trình bán hàng cập nhật mới nhất

Hoặc gọi hotline 0909019006 để được tư vấn trực tiếp về khu đô thị Aqua City

    5/5 - (3 bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0918037338Đăng ký nhận báo giá mới
    Gọi điện Facebook MessengerZaloZalo Sa bàn 360°